ตรวจท้องเร็วที่สุดตอนไหนคะ

ตรวจว่าตั้งครรภ์​เร็วสุดตอนไหนดีและกี่วันคะตอนนี้​ ปจด.ขาดไป​6​วันละยังไม่กล้าตรวจเลยกลัวเดี๋ยว​จะไม่ท้องจะเสียใจอีก​ เพราะ​ ปจด.มาไม่ปกติค่ะคลาดเคลื่อนตลอดตรวจแล้วก็ไม่เจอ

2 ตอบกลับ

เร็วสุดที่เค้าเห็น น่าจะ 7 วันหลังไข่ตก ส่วนตัวเค้าตรวจเจอ 10 วันหลังไข่ตก ใช้ที่ตรวจแบบจุ่มค่ะ

บ้านนี้รอตรวจตอน ปจด.เลื่อน 14 วันค่ะ เคยตรวจตอน11วัน ขึ้นขีดเดียววันรุ่งขึ้น ปจด.มา ผิดหวังเลย