ตั้งครรภ์แต่เป็นประจำเดือน

ตรวจว่าตั้งครรภ์ แต่ ผ่าน เกือบ2อาทิตย์เป็นประจำเดือน สรุปท้องรึไม่ท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองตรวจอีกรอบและ แม่ควรไปหาหมอนะค่ะ ถ้าท้องแล้วเลือดออกคืออันตรายค่ะ

2y ago

ทำไมน้องคนนั้นแนะนำแบบนั้น เอาที่ไหนมาว่าประจำเดือนจะมาตอนท้องบ้า หรือป่าว เลือดออกตอนท้องคืออันตรายค่ะ

ภาวะท้องนอกมดลูกไหมคะ