ขอสมุดสีชมพู

อยากทราบว่า กรณีเราฝากคลินิก แต่ทางคลินิกเค้าแค่ให้กระดาษบันทึกธรรมดาเฉยๆ พอดีต้องการสมุดสีชมพู คือ ต้องไปของที่อนามัยได้เลยไหมคะ หรือต้องรอให้คลอดก่อน

2 ตอบกลับ

ถ้าฝากทางคลินิกส่วนมากได้ตอนคลอดค่ะ ตอนคลอดได้ทุกคนค่ะ ข้อมูลการตั้งครรภ์คุณหมอก้จะมาติดที่สมุดอีกทีตอนคลอดค่ะ

บางที่ก็ให้ตอนคลอดแล้วค่ะ