ตอนนี้ท้อง33Wแล้ว กินยาถ่ายพยาธิได้มั้ย

ตอนนี้ท้อง33Wแล้ว กินยาถ่ายพยาธิได้มั้ย หรือต้องรอให้คลอดก่อน

3 ตอบกลับ

เราว่าปรึกษาคุณหมอเลยดีกว่าค่ะ เพราะ ยาบางตัวมีผลกับน้องโดยตรง แต่ที่เคยๆซื้อมากิน คนท้องและให้นม กินไม่ได้หนิค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ คงต้องถามคุณหมออีกที

น่าจะรอไปก่อนนะคะ แต่ถ้าอยากทานจริงๆรอถามหมอที่ฝากครรภ์ค่ะแม่

ถามเภสัชกรดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ