เงินอุดหนุนเด็กเดือนละ600

อยากทราบว่าทำเลยได้ไหม หรือต้องรอให้คลอดก่อน แล้วใช้บัญชีของแฟนได้ไหม หนูมีแค่ไทยพาณิชย์บัญชีเดียว แฟนมีกรุงไทย ไม่ได้จดทะเบียนกันนะคะ

4 ตอบกลับ

เงินอุดหนุนตัวนี้ใช่มั้ยคะ รายละเอียดตามนี้

ต้องรอให้คลอดน้องก่อนคะแม่

ใช้ของแม่เท่านั้นค่ะ

รอให้คลอดก่อนค่ะ