อยากรู้ว่ากินยังไง ให้น้ำหนักขึ้น

อยากทราบว่า แม่ๆคนไหน น้ำหนักลงหรือป่าวค่ะ คือตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนัก 72-71 อ่ะคะ กินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นสักที แม่ๆคนไหนพอมีวิธีไหมค่ะ แล้วมี ผลต่อลูกไหมค่ะ ( ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ )

19 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง2-3เดือนแรกน้ำหนักเราลง4โลค่ะ เพราะว่าเราแพ้ท้องด้วย กินอะไรก็อ้วก น้ำหนักจะขึ้นตอน6-7เดือนค่ะ จาก43 ตอนนี้8เดือน น้ำหนักเรา56ค่ะ