กี่สัปดาห์ ลูกจะดิ้น

อยากทราบว่า ท้องกี่สัปดาห์ ลูกในท้องจะดิ้น แบบท้องนูนๆ

2 ตอบกลับ

ของเราประมาณ 24-28w ค่ะ น่าจะแล้วแต่คน ด้วยมั้งคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 7เดือนจ้า ท้องแรก

5y ago

ขอบคุณค่ะ ทางนี้ แอบตกใจ 21 สัปดาห์ เปิดเพลงแดนซ์ครั้งแรก ก็ดิ้นจนเห็นได้ชัดเลยค่ะ