ท้องกี่สัปดาห์

อยากทราบว่ารายงานนี้ท้องแล้วกี่วัน กี่สัปดาห์

ท้องกี่สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ดูในสมุดสีชมพูค่ะในนี้ไม่มีบอก

4y ago

ยังไม่ได้ฝากท้องครับ! แต่ตอนไปตรวจคุณหมอบอกว่าพึ่งท้องได้ไม่ถึงสัปดาห์ครับ แต่ไปอ่านในเน็ตมาเค้าบอกว่าท้องได้ประมาณ 3-4 สัปดาห์แล้ว ไม่รู้ว่าผมเข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า