ท้องกี่สัปดาห์ ถึงห้ามขึ้นเครื่องคะ

12 ตอบกลับ

สายการบินส่วนมากยินดีต้อนรับผู้โดยสารที่มีอายุครรภ์ประมาณ 35 – 36 สัปดาห์ และต้องการจดหมายรับรองจากแพทย์ที่ดูแลคุณสำหรับการตั้งครรภ์ตั้งแต่ 28 อาทิตย์ขึ้นไปค่ะ

ส่วนใหญ่ 28-36 สัปดาห์ ต้องมีใบรับรองแพทย์ก่อนขึ้นเครื่องคะ หลังจาก 36 สัปดาห์งดขึ้นเครื่องคะ

ห้ามเกิน8เดือนจ้าแม่ เราบินมาต่างประเทศ ตอนเกือบ31จ้าต้องมีใบขอขึ้นเครื่องด้วยนะ

เราถามสายการบินนกแอร์มา 28 สัปดาห์ ค่ะ

สอบถามค่ะ เด็กทารกขึ้นเครื่องได้ไหมคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เจ็ดเดือนไปแล้วก็ไม่ควรแล้วคะ

ไตรมาสแรกกับไตรมาส3คะ

ไตรมาสที่3จ้า

ไตรมาส 3 ค่ะ