ตั้งครรภ์ได้20 สัปดาห์กับอีก 5 วัน

อยากทราบว่า ถ้าเราต้องการดูท้องว่า ลูกสาวหรือลูกชายดูยังไง

7 ตอบกลับ

ซาวด์ค่ะ​อายุครรภ์​ขนาดนี้ ​หมอว่า​ทราบเพศแล้ว​นะคะ​ ดูจากท้อง​ภายนอก​ ดูไม่ออกหรอกค่ะ​ ท้องแรกแหลมมาก​คนแก่​ทักว่า​ผู้ชาย​ยังได้ลูกสาวเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ทราบเพศตั้งแต่14วีค เพราะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ แต่ถ้าซาวตอนนี้ก้อทราบเพศแล้วค่ะแม่

วิธีที่จะทำให้รู้เพศได้ นั่นคือ อัลตราซาวด์,ตรวจโครโมโซม,เจาะน้ำคร่ำ,ตรวจเลือดคะ

ไปซาวค่ะ รู้แน่นอน ดูภายนอกไม่ออกค่ะ 14วีครู้เพศแล้วค่ะ

จริงๆ ไปหาหมอซาวด์ตอนนี้ก็ทราบเพศแล้วน้า

ตั้งครรภ์ใด้27สัปดาห์กับอีก4วัน