ตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์กับอีก4วัน

ตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์กับอีก4วันแล้วมีอาการท้องเสียถ่ายไม่หยุดเลยและมีปวดท้องเล็กน้อยควรทานอะไรดีค่ะถึงจะหายมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นไตรมาส1-2ค่ะ แต่วันนั้น4รอบก็หาย เราแค่จิบน้ำบ่อยๆ งดอาหารที่จะทำให้ท้องเสียเพิ่ม งดรสจัด งดนมวัวทานอาหารอ่อนๆ (ไม่ได้ไปหาหมอ หายเองค่ะ)ลูกดิ้นปกติ ปัจจุบันเราไตรมาส3แล้วจ้า แต่ถ้าคุณแม่กังวลหรือถ่ายบ่อยเกินไปแนะนำให้หาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ