น้ำหนัก

อยากทราบว่า คุณแม่ท้อง 6-7 เดือนนำหนักขึ้นเท่าไหร่

153 ตอบกลับ

26 weeks ขึ้นมา 4 กก.ค่า พุงแค่นี้เอง. เป็นแม่สายสตรองค์ ออกกำลังกายต่อเนื่องมาตลอดทุกวันนะค่ะ นน.เลยค่อนข้างนิ่ง

ตอน 29 w ขึ้นมา 2โลครึ่งค่ะ ตอนนี้ 30+2 ขึ้นมา ครบ 3 โล พอดี น้ำหนักลงที่น้อง น้องตัวใหญ่

26 weeks ขึ้นมา 4 กิโล แต่หมอบอกน้องน้ำหนักเกือบอ้วน คุณหมอบอกเยี่ยมมากเลย👍👍

บ้านนี้ก่อนคลอด 56 ตอนนี้ 70กว่าค่ะ 38สัปดาห์ค่ะ เหลืออีก2 สัปดาห์ ก็แตกแล้วค่ะ

ตอน 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 13โล น้องน้ำหนัก 1103 g จ้า ตอนนี้7เดือนแล้ว จ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง54ตอนนี้37w2d69แล้วค่ะพรุ่งนี้หมอนัดขึ้นเขียงแล้วค่ะ

บ้านนีี้ก่อนท้อง​68​ แพ้ท้องจน​เหลือ59​ ตอนนี้​8เดือนผนัก70​ ค่ะ​ 💕

ก่อนท้อง51คะ ช่วงเเพ้ท้อง47 ลดไป4โล. ตอนนี้7เดือน55. ขึ้นมา8โลคะ

ตั้งแต่​ท้องขึ้นมา7โลเองจร่ตอนนี้7เดือน​จะ8เดือน​แร้ว