น้ำหนัก

อยากทราบว่า คุณแม่ท้อง 6-7 เดือนนำหนักขึ้นเท่าไหร่

153 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27 Weeks ขึ้นมา8กิโลค่ะ...ท้องค่อนข้างจะเล็กค่ะ!!!

บ้านนี้ก่อนท้อง 54 ตอนนี้ท้องได้ 32+4 ขึ้นมา 68 แล้วคะ

บ้านนี้ ขึ้นมา 6 โลค่ะ ตอนนี้ 27+2 วีคแล้ว ลงไปโลนึง

ตอนนี้37วีค5เดย์ น้ำหนักเพิ่มมา 33 โลค่ะ😓😓😓😥

8 เดือนขึ้นมา 9 กก. ค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้33+5ก่อนท้อง48ตอนนี้57ลงลูกหมดเรยจ้า

ตอนนี้6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา12 กิโลค่ะ😅

บ้านนี้ 23+6 วีค ก่อนท้อง 54 กก.ตอนนี้ 62.2 กก.

ก่อนท้อง46ตอนนี้35วีค2วันน้ำหนัก61.5 ค้ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าจะ6เดือน ขึ้น10โลคะ