น้ำหนักลูกน้อย

คุณแม่ท้อง 7 เดือนน้ำหนักขึ้นเยอะกันไหมค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน7เดือน น้ำหนักน้อง1,300กว่าๆค่ะ น้ำหนักแม่เองขึ้นมา12กิโล ตอนนี้9เดือนน้องน้ำหนัก2,514กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา14กิโลแล้วค่ะ😂

6เดือน ขึ้นมา15 กก.แล้วจ้า ลูกตามเกณฑ์จ้า แต่หมอแอบบ่นว่า ระวังลงคุณแม่หมดนะ555

บ้านนี้ตอนนี้ท้อง 7 เดือนกว่า ก่อนท้อง นน. 54 โล ตอนนี้ นน. 67 โล ค่ะ ขึ้นมา 13 โล ค่ะ

ตอนท้องจะ5เดือนแล้ว แต่นน.ยังไม่ไปไหนเลยลูนน.257g

จากน้ำหนักตอนท้อง2เดือน60 ตอนนี้7เดือน 77 แล้วค่ะ

20สัปดาห์​ขึ้นมา 7 ก.ก​แล้วค่ะ​ (กินข้าวเยอะมาก)​

บ้านนี้ขึ้น 4 โล น้ำหนักลูก 1600 หมอบอกลงลูกมาก😂

ขึ้น2โล น้ำหนักน้อง 1300 จ้าลงลูกเกือบหมดค่ะ

บ้านนี้32wน้ำหนักขึ้นยังไม่ถึง2โลเลยค่ะ

แปดเดือนกว่าแล้ว นน.ขึ้นมา6กิโลค่ะ