คุณแม่ท้อง6สัปดาห์กินน้ำชามะนาวได้ไหมคะ

คุณแม่ท้อง6สัปดาห์กินน้ำชามะนาวได้ไหมคะ น้ำชามะนาวของเซเว่นค่ะชามะนาวเย็นกินได้ไหมคะ หรือมีอะไรแนะนำ

2 ตอบกลับ

ดื่มพอชื่นใจ คลายร้อน นานๆ ที คงไม่เป็นไรค่ะ แต่ดื่มบ่อยๆ ระวังน้ำตาลนะคะ แล้วในน้ำชาก็มีคาเฟอีนด้วย อย่าดื่มเยอะหรือบ่อยเกินไปค่ะ

เราก็กินน้ำชามะนาวน้ะ แต่ไม่รู้ว่า กินบ่อยๆได้ไหม

3y ago

กินแบบชงเองหรือแบบไหนคะ