สอบถามเรื่องเจาะเลือดครั้งแรกค่ะ

อยากทราบว่า คือหมอนัดเจาะเลือด ครั้งแรก แต่ให้ไปเจาะอีกที่นึง เจาะเลือดจำเป็นมั้ยค่ะ ต้องงดอาหาร เพราะหมอไม่ได้บอกอะไรมาค่ะ แล้วจำเป็นหรือป่าวค่ะ ที่ต้องตรวจแต่ตอนเช้า

10 ตอบกลับ

ไม่งดจ้า เฉพาะที่ตรวจเจอเบาหวาน เขาจะให้งดข้าวน้ำ มากินน้ำตาลขวดหรือ เจาะเลือดจ้า ตรวจเบาหวาน ถ้วเขาให้งดเขาก็จะบอกจ้า หรือ มีใบนัดกำกับว่า งดข้าวงดน้ำมา

ถ้าเจาะปกติไม่ต้องค่ะถ้าปกติ เจาะตอนฝาก ของเราเจาะครั้ง2ตอน 8เดือน ดูผลเลือด แต่ถ้าเจาะวัดระดับน้ำตาลในเลือด ต้องงดค่ะ

เราเจาะเลือดหมอไม่ได้ให้งดอาการเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเจาะอันเดียวกันรึเปล่า ตอน 7 สัปดาห์ 1 ครั้ง ตอน 31 สัปดาห์อีกครั้ง

ของเราไปฝากท้องครั้งแรกวันนี้หมอก็ไม่ได้บอกให้งดน่ะค่ะ #แม่มีน้ำตาลความดันหรือเปล่าค่ะถึงให้งด

ไม่ต้องงดน้ำอาหารจ้า เจาะครั้งแรกเพืาอตรวจโรค ทั้งเลือดจาง โรคติดต่อทางเพศสัมพัธุ์เท่านั้นจ้า

เราก็ไม่ได้งดอาหารค่ะ ไปฝากตอน6W ครั้งแรกก็เจาะเลือด ตรวจฉี่เลย หมอไม่ได้แจ้งว่าให้งดมานะ

ของเราครั้งแรกไม่ต้องอดนะค่ะหมอจะดูเกี่ยวกับโรคต่างๆ จากแม่ค่ะ เช่นพาหะธารัสซีเมียค่ะ

ตอนไปเจาะครั้งแรก หมอบอกว่าไม่ต้องงดคะ

ไม่งดคะแม่ ทำตัวปกติ

ไท่ค่ะเจาะธรรมดาค่ะ