สอบถาม

อยากทราบว่า คลอดโรงบาลเอกชนสามารถ นำสามีเข้าไปในห้องคลอดด้วยใด้ไหม ?

9 ตอบกลับ

ได้บางโรงบาลค่ะ. คุณแม่จะคลอดที่โรงบาลใหนหรอค่ะ

5y ago

โรงบาลพิษณุเวศค่ะ อยู่พิษณุโลก

ลองถามคุณหมอค่ะแล้วแต่ที่บางที่ก็ไม่ให้ค่ะ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะว่าคุณหมอจะอนุญาติมั้ย

เเล้วเเต่รพ.ค่ะ เเนะนำให้สอบถามทางรพ.ก่อน

สอบถามรพ.คุณเเม่เลือกอีกครั้งนะคะ

แล้วแต่คุณหมอจะอนุณาตมั้ยค่ะ

แล้วแต่โรงพยาบาลนะคะ

แล้วแต่โรงบาลค่ะแม่

รพ.อะไรคะ

5y ago

โทรถามเลยค่ะ