สอบถาม

อยากทราบว่า ของที่ต้องใช้จิงๆในวันที่คลอดและนอนรพ.มีอะไรบ้าง แล้วต้องเตรียมเยอะไหมค่ะ ที่จำเป็นจิงๆ #คลอดรพ.รัฐ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยบาลค่ะ ว่ามีอะไรให้เราบาง โรงพยาบาลที่เราคลอดเขามีแต่กะละมังกับครีมอาบน้ำเด็กให้ นอกนั้นเตรียมเองหมดเลย ของที่ต้องเตรียมก็จะมีเสื้อผ้าลูก เตรียมไว้ซัก4-5ชุด ผ้าขนหนู5ผืน แพมเพิส ทิชชู่เปียก