สอบถาม​

แฟนผใท้องได้7-8เดือน​ อยากทราบว่า​นั่งมอไซร์​บ่อยๆอันตราย​ไหมครับ

2 ตอบกลับ

ถ้าจำเป็นจริงๆก็นั่งได้คะ แต่ต้องระวังให้มากๆเลยนะคะถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็ไม่ควรนั่งคะจะอันตรายกับน้องเอานะคะ

5y ago

ขอบคุณ​มากครับ

ไม่ควรนะครับ อาจเกิดปัญหาจากแรงกระแทกแรง ๆ ได้ครับ

5y ago

ขอบคุณ​ครับ​ ชอบออกไปซื้อของกินไปทุกวัน