ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนกว่า เริ่มมีอาการนอนไม่ค่อยหลับ แม่ๆมีวิธีทำให้หลับ ยังไงบ้างคะ ??

อยากทราบวิธีที่ทำให้หลับง่ายในเวลากลางคืนค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้หลับสี่ทุ่มถึงตี2 สะดุ้งตื่นแล้วไม่ค่อยหลับเลย ถ้าหลับอีกทีก็6โมงเช้าค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่า สะดุ้ง​ตื่น หลับอีกยากมาก เป็นมาเป็นเดือนละ ทรมาน🤣🤣