ใช่อาการแพ้หรือไม่

ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่า(17w+) แล้วยังมีอาการอ๊วกอยู่ค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ

24 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องมีได้ทุกช่วงค่ะ แต่ส่วนมากจะแพ้ช่วงไตรมาสแรก บางคนแพ้ตั้งแต่ลูกฝังตัวจนถึงคลอด บางคนเคยแพ้แล้ว แต่ก็กลับมาแพ้อีก บางคนแพ้ใกล้คลอด บางคนไม่แพ้เลย แต่สามีแพ้แทน บางคนแพ้หลังคลอดก็มีค่ะ

ยังแพ้อยู่ค่ะ ยังมีอาการอ๊วกอยู่ กินอะรัยไม่ได้เลยสักอย่าง เริ่มจะขึ้น5เดือน อาการกะเริ่มเบาลง กินอะรัยได้มากขึ้น #ท้อง2ค่ะ ท้องแรกไม่เป็นอะรัยสักอย่าง

16วีคอ้วกเปนบางวันค่ะแต่อาการพะอืดพะอมเปนทุกวันค่ะถ้าวันไหนอ้วกคืออ้วกทั้งวันเลยค่ะเมื่อไหร่จะหายแพ้เหมือนแม่ๆบ้านอื่น

ปกติค่ะ บ้านนี้หายตอนได้ 3 เดือนค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน ช่วงแพ้นี้แพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เรยกินได้แต่นมตราหมี กับน้ำปล่าวค่ะ

บางคนแพ้ยันคลอดเลยค่ะ บางคนก็ไม่แพ้เลย ของเราแพ้แค่ไตรมาสแรกแต่ไม่ได้แพ้ทุกวันสองสามวันแพ้ทีนึง

ปกติจร้าบ้านนี้แพ้ยันคลอดเลยจร้า ต้องพึ่งยาแก้แพ้จนวันสุดท้ายจะคลอดไปเลย 😂สู้ๆ

บ้านนี้4เดือนเหมือนกันอาการแพ้เริ่มดีขึ้นแล้วมีแต่ยังอ้วกอยู่ทุกเช้าเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่บางคนแพ้ยันน้องคลอดเลยค่ะแต่บ้านนี้4เดือนอาการแพ้ท้องหายหมด😂

6mo ago

ลุ้นwที่20อีกทีจะหายไหม แต่ใจหวั่นๆนะคะ555ถ้าแพ้จนลูกคลอด กลัวสารอาหารไม่ถึงลูก

บ้านนี้1-2เดือนแรกแพ้ควันบุหรี่ อาหารไม่แพ้เลยค่ะ กินยันตอนนี้8เดือน

บ้านนี้6เดือนหายค่ะ..ตอนนี้ใกล้คลอดเเล้วก็กลับมาเวียนหัวเหมือนเดิม.

6mo ago

เช่นกันนะคะ🤍