สิทธิ์บัตรทอง รพ.ราชวิถี

อยากทราบมีแม่ๆท่านไหนที่คลอดไปแล้วหรือเคยคลอด รพ.ราชวิถี อยากทราบว่า ห้องพิเศษเสียค่าใช้จ่ายยังไง เราผ่าคลอดเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง เสียวันต่อวันหรือว่ายังไงค่ะ พอดีพึ่งเคยมาตลอดรพ.นี้ อยากทราบ ค่าใช้จ่ายคร่าวๆค่ะจะได้เตรียมเงินถูก

1 ตอบกลับ

ถ้าใกล้ถึงกำหนดคลอดแม่ลองสอบถามคุณหมอดูนะคะ