อยากรู้ว่าฝากท้องครั้งแรกที่ รพ.ราชวิถีเท่าไหร่คับ

พอดีมีประกันสังคม ที่ รพ.ราชวิถี

2 ตอบกลับ

ไม่เสียเลยค่ะ บ้านนี้ได้เจาะเลือด ซาวด์ รวมในประกันสังคมหมด มีแต่ค่ายาต่างหากค่ะ ครั้งละ1-3ร้อย

ไม่เสียค่ะเสียครั้งที่2แค่ค่าทำบัตรกับค่ายาเล็กน้อยตอนนั้นจ่ายไปไม่ถึงร้อย