อยากทราบ🤰🏻

อยากทราบพอดีท้อง6เดือนกว่าเเล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะเเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบเราบ้างคะลูกออกมาจะตัวเล็กมั๊ยคะ

6 ตอบกลับ

น้องจะตัวน้ำหนักประมาณไหนลองดูในใบภาพที่คุณหมอซาวด์เลยค่ะแม่ ท้องเล็กน้องอาจจะไม่ได้ตัวเล็กเสมอไปค่ะ 🫶

6mo ago

ดูตรงไหนคะแม่

เราค่ะ6เดือนยังท้องเล็กอยู่พอเข้าเดือนที่7ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นตอนนี้แม่บวมแล้วค่ะ

6mo ago

เหมือนกันค่ะ ออกไปทางคนอ้วนมากกว่าคนท้องอีก555

บ้านนี้เริ่มออกแบบเห็นได้ชัดตอน8เดือนเลยจ้า น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ดีนะคะ

นำหนักแต่ละวิคตามนี้เลยค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกนฑ์ก็ไม่น่ากังวลค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะค่ะแม่ตัวเล็กเลยทำไห้ท้องดูเล็กรึป่าวคะ

ขอบคุณเเม่ๆมากเลยนะคะ❤️