อยากทราบ

มีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดหน่อยแค่เลอะกางเกงในเมื่ออาทิตย์ที่แล้ววันพุธ แล้วอาทิตถึงวันที่ประจำเดือนจะมาก็ไม่มาได้6วัน แล้วค้ะ สามารถตรวจการตั้งครรภ์ได้เลยมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจได้เลยค่ะ ถ้าท้องจะขึ้นจางๆ บ้านนี้ตรวจตอนเลยกำหนดมา2อาทิตย์สีเข้มเลยจ้า

5y ago

ขอบคุณนะค้ะ