สอบถามการเปลี่ยนนมสูตร1 เป็นสูตร2

อยากทราบประสบการณ์การเปลี่ยนสูตรนมจากแม่ๆค่ะ ว่ามีวิธีเปลี่ยนยังไง เปลี่ยนได้เลยมั้ย แล้วลูกจะท้องผูกมั้ย ตอนนี้ลูกสาว9เดือนทานสูตร1อยู่ค่ะ แล้วรสชาติสูตรแตกต่างกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เคยฟังพยาบาลบอกว่าถ้าน้องกินข้าวได้เยอะสามารถกินสูตร1ได้ยัน1ขวบเลยค่ะ แต่ถ้าไม่ให้เปลี่ยนเป็นสูตร2เพราะสารอาหารจะต่างกัน