สอบถามหน่อยค่ะน้องจะ9เดือนแล้วพึ่งเปลี่ยนนมจากสูตร1เป็นสูตร2 มาช่วงนี้น้องท้องผูกมาก3วันถ่ายมีเลือดออกเลยค่ะ ต้องให้ทานอะไรรึเกี่ยวกับการเปลี่ยนนมรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องค่อยๆเปลี่ยนหรอปล่าวค่ะ. หรือ เปลี่ยนเลยเลยหรือเปล่า .... เราต้องค่อยๆเปลี่ยน แบบผสมนมเก่า ด้วย ลายละเอียด ต้องถามพยาบาล หรือ คุณหมอ น่าจะโอเคกว่า 😅

6y ago

ของตัวเอง เปลี่ยน 100%เลยค่ะ ไม่ผสม กลัวน้องไม่ชอบ พาลไม่กินนมแม่ด้วยค่ะ