แม่ๆให้กินนมกล่องยี่ห้ออะไร

แม่ๆให้ลูกกินนมกล่องยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ ตอนนี้ลูกสาว1ขวบ1เดือน22วันแล้ว ซื้อนมวัวแดงรสจืดมาให้กิน แต่กับไม่กิน(แต่ระหว่างนี้ก้กินนมผงเอส26อยู่ค่ะ) แม่ๆช่วยแนะนำนมกล่องหน่อยจ้า

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ให้น้องกินตัวนี้ค้า กินตั้งแต่1ขวบเลยค้ะ😊

5y ago

น้องฉลาดมากค้า 🤗

ลูกบ้านนี้กินหนองโพค่ะ

5y ago

แม่ให้น้องดื่มเป็นรสจืดจร้า