ขอแม่ๆคลอดเดือน ต.ค. นน.ลูกเท่าไรกันแล้ว

อยากทราบน้ำหนักลูก มีวิธีบำรุงกันยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์มาตอน25W น้องน้ำหนักประมาณ800g ค่า🥰 คุณหมอบอกตัวโตดีค่ะ บ้านนี้พยายามกิน ไข่ นม นมถั่วเหลือง พวกนี้ทานให้ได้ทุกวันค่ะ แต่จะทานสลับๆกันไปนะคะไม่ใช่ว่าต้องกินทั้งหมดทุกวันซ้ำๆค่ะ ในมื้ออาหารต้องมีเนื้อสัตว์ จะหมู ไก่ ปลา กุ้ง อะไรก็ได้ค่ะ

5y ago

รอตรวจวันอังคารนี้ค่ะ 28w ขอบคุณคำแนะนำนะคะ

27w น้ำหนักลูก1063gค่ะ

5y ago

บำรุงอะไรค่ะแม่