อยากทราบน้ำหนักลูก

ตอนนี้ท้องได้32w แล้วค่ะอยากทราบว่าหมอจะซาวด์​ดูลูกให้อีกทีตอนกี่เดือนค่ะ อยากทราบน้ำหนักลูก อยากรู้ว่าน้ำหนักลงลูกบ้างหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.และสิทธิ์ที่ใช้ในการรักษาค่ะ บางสิทธิ์ให้ซาวด์แค่ 2-3 หนตลอดการตั้งครรภ์ แม่ไปซาวด์ดูเองที่อื่นได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​