ค่าคลอดบุตร

สิทธิ์ข้าราชการคลอด รพ.รัฐ​ เบิกอะไรได้บ้างค่ะ ต้องดสียส่วนต่างเท่าไรค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษ เสียทุกอย่างตั้งแต่ค่ายา ค่าซาวด์ ค่าหมอทำคลอด แต่คลอดรพ.รัฐ ใช้สิทธิข้าราชการเบิกได้แค่ค่าห้องพิเศษค่ะ ส่วนต่างราคาห้องขึ้นอยู่ตามรพ.นั้นๆค่ะ

เสียแค่ส่วนต่างค่าห้องพิเศษไม่กี่ร้อยค่ะ คลอดไม่เสีย ลูกส่องไฟไม่เสียค่ะ

น้องสาวเคยผ่าคลอดศิริราช เบิกได้แต่ฝากพิเศษ จ่ายเกินสิทธิไปประมาณ 15,000-20,000

แต่ถ้าคลอดเอง ไม่ฝากพิเศษคงไม่เท่าไหร่ ถ้าเบิกได้

บ้านนนี้เสียส่วนต่างค่าห้องพิเศษพันกว่าบาทค่ะ

น่าจะ​ 15000