คุณแม่เริ่มซื้อของให้น้องตอนกี่วีคกันค่ะ?

อยากทราบค่ะเพราะตอนนี้คุณแม่บ้านนี้29weekเริ่มเห่อดูเสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช้ลูกแล้วจ้า

14 ตอบกลับ

เปลโยก 300ค่ะ แข็งแรง ไม่มีชำรุด ค่าส่งคิดตามจริง ถุงเก็บน้ำนม 30บาท 1 กล่อง มี30ถุง ขนาด 3 ออน ค่าส่ง35บาท คาร์ซีท มือ1 ไม่เคยใช้ 1500 คิดค่าส่งตามจริง มีรถเข็นมือ2 อย่างดีเลยค่ะ แข็งแรงมาก 1500บาท *ถ้าซื้อหลายอย่างเดี้ยวช่วยค่าส่ง และแถมของเล่นให้ค่ะ สนใจค้าตัวไหน ทักลายมา ดูของได้ค่ะ พร้อมส่ง ID: ppang156

4y ago

ถุงเก็บน้ำนม

เริ่มซื้อตอน4เดือนค่ะ รู้เพศแล้วทยอยซื้อเลย

4y ago

บ้านนี้รู้4เดือนพอดีค่ะ น้องโชว์ให้เห็นค่ะ เป็นเพศชาย ปล.เริ่มดูๆไว้ยังไม่ได้ค่ะ

เริ่มซื้อตอนเข้าเดือนที่ 8 ค่ะ

7เดือนกว่าก็เริ่มซื้อเลยค่ะ

เริ่มทะยอยซื้อช่วง30weekคะแม่

รู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อคะ

5เดือนค่ะรุ้เพศซื้อเลย

บ้านนี้ยังไม่ซื้อคะ

32 วีค ซื้อครบเลยค่ะ

เริ่มทะยอยชื่อค่ะ