29weekแม่ๆบ้านไหน29weekแล้วเอ่ย

แม่ๆบ้านไหนท้อง29weekบ้างคะน้องดิ้นเก่งดิ้นแรงมากและชอบเจ็บท้องตอนหลังข้าวเช้าแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

11 ตอบกลับ

30week​เจ็บ​เหมือน​กัน​ค่ะ ปรับเปลี่ยน​ท่าดูบางทีท้องแข็งปั้นน้องดิ้นก็เก่งมากจี๊ดๆๆตรงสะดือ​ ดิ้นหลังจากกินข้าวคือดิ้นหนักหน่วงเลย😁ลูกสาว

29+3 เวลากินข้าวเช้าไม่เจ็บนะคะ แต่ลูกชอบดิ้นตอนกินข้าวเช้ามาก สงสัยหิวทั้งคืน😁

ท้อง2เจ็บแผลผ่าเดิมต่ะ ดิ้นเก่งเช่นกัน แต่ น.นแม่ขึ้นแค่4-5โลเองค่ะ

28วีค2วัน จะเจ็บเวลาน้องโก่งตัว แม่เจ็บแบบไหนคะท้องแข็งรึป่าว

3y ago

ไม่คะเจ็บจี๊ดบริเวนท้องน้อยสองข้างเลยคะเจ็บประมาน5นาทีแล้วเจ็บอีกแล้วก็หายคะ

29wเหมือนกันเลยคะ น้องดิ้นเก่งมาก แต่ไม่เจ็บนะคะ แค่จุกบางที😍

เราก็29weekค่ะ ลูกดิ้นแรงช่วงเย็นๆมากกว่าเช้าอ่ะ

29 w แล้วค่ะ ดิ้นทีพุงแม่โยกเลย

ปกติลูกจะดิ้นเป็นเวลาไหมคะแม่ๆ

บ้านนี้ 29+1ละจ้า ดิ้นเก่งมากๆ

หนูค่ะดินแร่งมากค่ะ