ท้องแตกลาย

อยากทราบค่ะว่าแม่ๆท้องแตกลายกันตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ ทาครีมทั้งวันก็ยังแอบกลัวว่าจะลาย??

63 ตอบกลับ

8เดือน+ค่ะ

8เดือนค่ะ

7เดือนคะ

31w ยังไม่แตกค่ะท้อง2 กลัวเหมือนกันค่ะเพราะไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ😂

บ้านนี้8เดือนกว่าค่ะ

7เดือนค่ะ แต่แตกช่วงขากับก้น ทาออยล์ ทาครีมทุกอย่างวันละสี่ห้ารอบแต่ไม่รอดจริงๆ

นึกว่าจะรอด 8เดือนกว่าแตกสะงั้น!! แต่ไม่เเตกเยอะจ้าแตกนิดเดียวไม่ทั่วท้อง

6เดือนค่ะ กังวลเหมือนกันทาโลชั่นกับเบบี้ออยทุกวันค่ะ แอบกลัวจะแตกตอนไหน😂

8เดือนกว่าค่ะไม่รอดจริงๆ

8เดือนกว่าเเล้วค่ะ ท้องไม่เเตก เเต่ก้นเเตกเเลเว😢😅