ท้องแตกลาย

อยากทราบค่ะว่าแม่ๆท้องแตกลายกันตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ ทาครีมทั้งวันก็ยังแอบกลัวว่าจะลาย??

63 ตอบกลับ

31w ยังไม่แตกค่ะ แต่ก็แอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ

8 เดือนยังไม่แตกเลยค่ะ ใช้ปาล์มเมอร์กับไบโอออย

บำรุงครีมมาตลอด มาแตกช่วงท้ายค่ะแม่ตอน8เดือนกว่าๆ แต่ไม่เยอะ เป็นริ้วๆสีจางๆ ค่ะแม่