เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

อยากทราบค่ะว่าเงินอุดหนุนเด็กเค้ามีจ่ายกี่รอบค่ะคือลูกคลอดเดือนมี.ค.62​ไปลงทะเบียนเดือนมิ.ย.62 แต่ยังไม่ได้รับเงินเข้าบัญชีเลย​โทรไปสอบถามทางพม.ได้รับการแจ้งกลับมาว่ารอรับเงิน​ อยากทราบว่ามีจ่ายอีกรอบตอนไหนค่ะ​ คนที่ลงเดือนเดียวกันมีใครได้รับแล้วบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปติดต่อเจ้าหน้าที่อีกทีค่ะ

5y ago

ตอนนี้ได้รับเงินอุดหนุนเรียบร้อยแล้วค่ะ