สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่15-19พ.ค62ค่ะวันนี้19มิ.ย.62แล้วยังไม่มาเลยมีโอกาสจะตั้งครรภ์มั้ยคะอยากมีน้องมากๆค่ะ

7 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ เป็นปจว.ตรงกันเลยบ้านนี้เป็นปจด.ครั้งสุดท้าย 18/5/62 ตรวจขึ้น 2 ขีดตั้งแต่วันที่ 13/6/62 แล้วค่ะ

5y ago

ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะพยายามไม่คิดมากเกินไปแล้วค่ะรออีกนิด

รอสัก2อาทิตย์ แล้วตรวจใหม่ดูค่ะ เราอาทิตย์เดียว ปจด. มาแห้วรับประทานไปแล้วค่ะ

ตรวจแล้วค่ะไม่ขึ้นสามารถไปตรวจเลือดได้มั้ยคะรพ.รัฐเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ

ว่าจะรอครบ1อาทิตย์ก่อนค่ะกลัวแห้วอีกขอบคุณนะคะ

มีโอกาสอยู่น่ะ มีอาการอย่างอื่นด้วยมั้ยคะ

5y ago

เจ็บหน้าอกปวดหน่วงๆท้องน้อยเพลียค่ะกลางคืนนอนไม่หลับแต่ไม่มีเมนส์มาค่ะ

ตรวจครรภ์ดีมั้ยคะ

ขอบคุณค่ะ