เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

ขอสอบถามแม่ๆที่ได้รับเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ คือเราลงทะเบียนรับเงินอุดหนุนช่วงเดือน พ.ย 62 เงินจะเข้าช่วงไหนคะ ใครที่ลงทะเบียนไว้ช่วงนี้บ้างคะ ได้รับเงินหรือยังคะ

1 ตอบกลับ

แม่โทรถามพมจ.บ้างยังค่ะ ต้องตามเรื่องนะคะเผื่อเอกสารตกหล่น