ถ่ายท้องบ่อย

อยากทราบค่ะว่าทำไมถึงถ่ายท้องบ่อย แต่ไม่ปวดท้องนะคะ เกิดจากสาเหตุอะไร ถ่ายวันละ 5-6 รอบ ควรไปหาหมอมั้ย

1 ตอบกลับ

เราก็เป็น เข้าไตรมาส 2 เริ่มถ่ายวันละ 5-6 รอบ จนตอนนี้ 31 วีคก็ยังไม่หาย เคยปรึกษาหมออยู่นะคะ ถ้าไม่เพลียก็ไม่ต้องกินเกลือแร่ ORS