แม่ถ่ายท้องบ่อย

แม่อายุครรภ์ 35+6 พออายุครรภ์เริ่มมาก ถ่ายท้องบ่อย ยิ่งเวลากินอาหารรสเผ็ด กล้วยน้ำว้าหรือแก้วมังกรทีไร ถ่ายวันละ2ครั้ง จะอันตรายต่อลูกไหมคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้ 33+3 ชอบกินแก้วมังกร มีอาการถ่ายบ่อยเหมือนกันค่ะ สำหรับแม่บ้านนี้คิดว่าไม่อันตรายนะคะ เพราะจะเป็นเฉพาะช่วงที่เรากิน ส้มตำ แก้วมังกร ของหมักดอง