ลูกทานนมแม่ล้วน ถ่ายบ่อยปกติมั้ยคะ

ลูกอายุ14วันค่ะ ทานนมแม่ล้วน ถ่ายวันละ5-6รอบ หรือบางวันมากกว่านั้น ปกติมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็ถ่ายแบบนี้ตอนนี้น้อง16วันแล้วจร้า

ปกติคะ ลูกบ้านนี้สมัยเป็นทารกกินถ่ายๆตลอดคะ

ดีแล้ว สารเหลืองจะได้ออกให้หมด

ปกติค่ะ บางคนมากกว่านั้น

,ปกติคะ