แม่ๆพอรุ้ไหมจ้าา🥰

อยากทราบค่ะว่าถ้าครบกำหนดแล้วน้องยังไม่ออกหมอจะเลื่อนนัดหรือว่าเร่งคลอดวันกำหนดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะนัดไปเรื่อยๆและประเมินคะ กำหนดเป็นเพียงการคะเนเท่านั้น อย่าไปยึดติดมากวันคลอดจริงๆไม่มีใครรุ้คะ

6mo ago

เพราะนี้เหลืออีก4วันก็ครบกำหนดออกที่หมอนัดตอนนี้39+3