อยากจะรุ้ว่าท้องกี่สัปดาห์​แล้วค่ะ

อยากทราบค่ะว่าตอนนี้ท้องกี่สัปดาห์​แล้วค่ะประจำเดือนไม่มาตั้งแต่พฤษภาคม​ค่ะแล้วตอนนี้ได้ประมานกี่สัปดาห์​ค่ะเพราะงงค่ะว่าได้กี่สัปดาห์​กันแน่ค่ะ​ อยากรุ้จริงๆค่ะเพราะตอนนี้รุ้แค่ว่าจะสองเดือนเเล้ว

1 ตอบกลับ

ตอนไปฝากท้องคุณหมอจะช่วยคำนวณให้ค่ะ