คืองงมากค่ะ

หมอบอกเราได้35+6แต่ทำไมในแอฟได้32คือเรางงอะค่ะสรุปเราได้กี่สัปดาห์​กันแน่ค่ะ

คืองงมากค่ะ
46 ตอบกลับ

ทีหมอบอก หมอตามอายุครรภ์ในเครื่องซาวค่ะ สวนในเเอพนั้นเราตามประจำเดือนของเรา ในเครื่องซาวบางทีลุกตัวใหญ มันก็จะขึ้นหลายๆสัปดาห อันนั้นก็ตกยุวทีเราเเล้วล่ะค่ะว่าอันทีจิง ประจำเดือนเราวันสุดท้ายวันไหน เเล้วควรนับดูค่ะ

แม่อัพเดตข้อมูลในแอปให้ตรงกับที่หมอบอกเลยค่ะ เพราะจะได้อ่านข้อมูลพัฒนาการต่างๆ ของลูกและตัวแม่ ที่ตรงมากขึ้นค่ะ

ในสมุดกำหนดวันไหนก็ตั้งให้ตรงวันนั่นค้ะ มันจะขึ้นตรงกับที่หมอบอก เราก็เคยตั้งผิดเปลี่ยนใหม่มันจะขี้นตรงเลยค้ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ ตรงกับของคุณหมอนะคะ อาจเป็นเพราะตอนกรอกข้อมูลคะ เพราะจะรับคำแนะนำจากคุณหมอ และติดตามในแอพฯ นี้ด้วยคะ

ถ้าใส่ ข้อมูลตรงกับคุณหมอก็ตรงน่ะค่ะ วันกำหนดคลอด/วันแรกของประจำเดือน เดือนสุดท้าย/ก็ตรงกันน่ะค่ะ

32 สัปดาห์ค่า กำหนดคลอด 11 กพ เหมือนกันเลยค่ะ แม่ ที่หมอบอก35 สัปดาห์ ประเมินจาก นน.หรือ ขนาด ของน้อง ค้ะ

ถ้ากำหนดคลอด คือ11กุมภา ก็32สัปดาห์คะ ของเราตรงคะ เพราะเราก็กำหนด11กุมภา ตรงในเเอฟ เเละตรงตามหมอ

4y ago

ของเราในแอฟตรงแต่กับหมอไม่ตรงค่ะ

ยึดคุณหมอเป็นหลักค่ะ เพราะแม่อาจจะใส่ข้อมูลในแอพผิดบางส่วน แม่บ้านนี้ตรงเป๊ะกับหมอจ้า

เหมือนกันค่ะ ของเราหมอบอก38+5แล้วแต่ในแอพเพิ่ง37 กำหนดคลอดไม่ตรงด้วยค่ะ เชื่อหมอดีกว่า

ในเเอปพึ่ง1เดือนกว่าเเต่หมอบอก2เดือนกว่า กำหนดคลอดตรงกับเเอป เเบบนี้ต้องยึดอะไรค่ะ.