กินของดองเป็นไรไม่ค่ะ​ แนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบค่ะวันนี้กินมะม่วงดองไป2ลูกเป็นไรไหมค่ะ​ ท้องแรกค่ะเพ้้อกินไป

4 ตอบกลับ

ของดองมีสารบอแรกซ์นะคะไม่ดีกับแม่และลูกในครรภ์เท่าไหร่ นี่ก็ไปสอบถามคุณหมอมาค่ะ คุณหมอแนะนำให้เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ

เหากินของดองของสดแระก้อรสจัดคะกินได้คะแต่กินพอหายอยากก้อพอคะ

เราก็กินค่ะ กินได้แต่ไม่กินเยอะ

ไม่ควรกินของดองนะคะ