ลูกไม่อึ้มา2วันแล้วแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา ลูก 1 เดือน เป็นเหมือนกันคะ แม่เครียดเลยพาไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นปกติ อาจมีท้องอืด แต่ไม่ใช่ท้องผูกคะ เด็กอาจไม่ได้ได้ถึง 10 วันถ้าทานนมแม่ล้วน อยากให้ถ่ายคล่องแท่ต้องทานแก้วมังกรกับมะละกอเพิ่มไฟเบอไปคะ ได้ผล ☺️

นวดท้องเบาๆ ยกขาออกกำลังกายช่วยเขา มีท่าในยูทูปค่ะ ลิงหาดู