แนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำวิธีกระตุ้นให้น้องออกหน่อยค่ะป้าหมอให้เวลาอีก2อาทิตย์ถ้ายังไม่คลอดจะได้กระตุ้น ไม่อยากกระตุ้นเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ให้จุนพ่อตามจ้าาา ท้องแรกเราโดนกระตุ้นเราไม่ชอบเหมือนกันหมอใช้มือลวงกระตุ้นทั้งเจ็บทั้งจุกท้องมาก

1y ago

มีเพศสัมพันธ์กับแฟนค่ะ ช่วยกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิด

ลองให้พ่อตามรึยังคะ

สู้ๆ นะคะแม่