ตั้งครรภ์

อยากทราบค่ะลูกจะดิ้นตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 17 วีค ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับแม่ที่ตั้งครรภ์ครั้งแรกอาจจะรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวนี้ได้ตอนอายุครรภ์ 20-25 สัปดาห์ ซึ่งจะรู้สึกได้ช้าว่าคุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์ท้องมาก่อนที่อาจจะรับรู้ความรู้สึกลูกดิ้นได้เร็วกว่า

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ