ลูกในท้องดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้18wยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แต่พี่ที่ท้องพร้อมกันเขาบอกลูกดิ้นแล้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกจะรู้สึก5-6เดือนจ้า น้องอ่ะดิ้นแค่แม่ยังไม่รุ้สึก ขึ้นอยู่กับหน้าท้องแม่ด้วย

28วีคขึ้นไปค่ะ แล้วก็นับลูกดิ้นได้เลย