ลูกน้อย ดิ้นตอนประมานกี่สัปดาห์คะ

ของหนูท้องแรก 17 สัปดาห์ ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

16 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลน้ะน้องยังตัวเล็กมาก เเม่ลองเอามือวางบนท้องเวลากินข้าวอิ่ม น้องจะตอดเบาๆ บ้านนี้ตอดตอน16wตอนนี้26w+2เเล้วถีบเก่งมากๆ

ดิ้นแรงจนรู้สึกได้ตอน20วีคค่ะ ก่อน20วีคจะตอดๆเบา, แรง เป็นบางครั้งค่ะ

ของเราดิ้นสัปดาห์16ใกล้17คะตอนนี้17สัปดาห์4วันคะ

กว่าจะรู้สึกตอดก็ 20 วีคเลยค่ะ (ท้องแรก)

บ้านนี้ดิ้นตอน6เดือนกว่าจ้ะ

บ้านนี้น้องดิ้น 22 วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน6เดือน

บ้านนี้ ดิ้น 20 weeks ค่า

16 วีคค่ะ ท้องสอง